Tìm hiểu về lối chơi và chọn cách khắc chế đối thủ trong Poker

Khi đăng nhập fb88 chơi bài Poker, người chơi cần phải quan sát để phán đoán xem họ thuộc kiểu chơi nào để dễ bề đối phó. Trong Poker sẽ có 4 kiểu người chơi, và bạn hãy tùy thuộc vào kiểu người chơi họ đang dùng là gì để tìm cách khắc chế. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để khắc chế đối với 4 kiểu chơi này.

Tim hieu ve loi choi va chon cach khac che doi thu trong Poker

Đi phó vi kiu ngưi chơi Tight Passive

Kiểu người chơi này hẳn là không còn hiếm trong bài Poker, lối chơi của họ sẽ là phải đợi những hand mạnh lúc đó mới đẩy mức pot của mình lên cao. Chính vì lối chơi chắc chắn này nên bạn sẽ nhận ra ngay lập tức khi họ liên tục sử dụng check, call và fold bài. Bởi vì họ sẽ không chơi nếu trong tay họ không có hand mạnh, thế nên để đối phó kiểu người chơi này cũng rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần để ý đối thủ khi họ nâng mức pot lên cao, lúc đó chắc chắn họ đang sở hữu một hand rất manh. Lúc này người chơi chỉ cần fold bài của mình đi để không phải mất quá nhiều pot của mình.

Ngoài ra bạn hãy tận dụng điều này để ăn pot của họ nhiều nhất có thể, vì họ rất ít khi theo bạn đến cùng khi họ không sở hữu bài mạnh.

Đi phó vi kiu ngưi chơi Loose – Passive

Đây là kiểu người chơi dễ đối phó nhất trong bài Poker khi chơi tại smart 12bet, có thể nói rằng họ mù tịt về quy luật cơ của bài Poker. Những người chơi sẽ chẳng bao giờ chịu tấn công, nhưng họ lại thường xuyên call đến cùng, chính vì thế mà đối thủ sẽ rất yêu thích đối với những kiểu người chơi như thế này.

Bạn hãy tận dụng điều này để có thể đẩy mức pot lên cao hơn nữa khi hit được bài mạnh nhé, vì kiểu gì họ cũng sẽ lựa chọn call và đưa thêm tiền cho bạn. Tuy nhiên vì họ sẽ call liên tục nên bạn tốt nhất là đừng sử dụng bluff khi có người chơi này nhé.

Khc chế đi vi li chơi Tight – Aggressive

Có thể nói đây là kiểu người chơi khó đối phó nhất trong những kiểu chơi khác. Lối chơi của họ cũng rất chặt chẽ giống như trên, tuy nhiên họ sẽ thường chủ động hơn trong việc tấn công. Thế nên họ sẽ thường chủ động Bet hoặc Raise liên tục khi mà họ nắm giữ được bài mạnh trên tay để tạo sức ép cho đối thủ, đặc biệt là khi họ đang ngồi ở vị trí đầu tiên.

Bởi vì lối chơi chặt chẽ này nên họ sẽ thường xuyên mất nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về hadn mà họ đang nắm giữ. Thế nên nếu bạn thấy họ chần chừ trong việc tăng mức pot của mình thì bạn hãy cố gắng cướp tiền mù của họ.

Ngoài ra nếu họ mà bắt đầu tăng mạnh mức pot của mình lên và bạn cũng không nắm giữ hand mạnh trên tay thì tốt nhất là hãy fold bài của mình đi.

Khc chế đi vi li chơi Loose – Aggressive

Đối với kiểu người chơi này sẽ khó đối phó hơn một chút, vì họ sẽ liên tục bet kể cả khi bài của họ không mạnh đi chăng nữa. Chính vì thế việc bet liên tục này làm bạn rất khó nắm bắt rốt cuộc bài của họ mạnh hay là yếu để call. Thế nên lợi thế mạnh nhất của kiểu người chơi này là sử dụng kỹ thuật bluff.

Tuy nhiên việc bet liên tục đòi hỏi người chơi cần phải có một lượng tiền lớn, thế nên kiểu người chơi này rất dễ dàng thua hết tiền cược nếu họ thua ván bài đó. Người chơi hãy tận dụng điều này để khiến họ bet và raise liên tục khi đang nắm giữ bài hand mạnh trong tay nhằm kiếm nhiều lợi nhuận hơn từ họ.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status