Sự thú vị trong quy tắc của 2 loại Poker đặc biệt

Những dạng Poker mới lạ sẽ giúp cho người chơi Poker cảm thấy có hứng thú và bớt nhàm chán hơn khi họ đã quá quen thuộc với Texas Hold’em. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày về quy tắc của 2 thể loại Poker khá đặc biệt tại nhà cái www.12bet.com.Su thu vi trong quy tac cua 2 loai Poker dac biet

Sự phát triển thần kỳ của Poker trực tuyến 

Trong thời buổi ban đầu của Poker trực tuyến, nhiều đối thủ cạnh tranh thị trường sòng bạc Poker đã xuất hiện. Vào năm 1999, trang web Paradise được mở ra để cung cấp trò chơi Poker. Trong khi đó, vào mùa xuân năm 2000, một dịch vụ mới khác là Poker Sport xuất hiện, được thành lập bởi tay chơi Poker thành công và nổi tiếng Dutch Boyd. Đây là một tay chơi Poker chuyên nghiệp người Mỹ thành công đến từ Thành phố Culver, California.  

Các giải đấu của anh ấy đã trở thành đặc điểm chính của thế giới Poker trực tuyến. Nhưng dần dần nó lâm vào khó khăn, và không may, công ty phát triển trang web Poker này đã phá sản. Sau đó, phải mất một thời gian dài trước khi có các trang web Poker trực tuyến hiện đại ngày nay. 

Đặc điểm và quy tắc của Poker Badugi

Badugi là một hình thức Poker khó hơn khi so sánh với Texas Hold’em, vì nó kết hợp hai loại trò chơi bài này – Razz và Lowball. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các quy tắc đặt cược trong Badugi cũng giống như trong Hold’em. Tuy nhiên, trong biến thể này, tất cả người chơi nhận được 4 thẻ Poker. Trong 3 lần giao dịch, người chơi có thể thay đổi bất kỳ số lượng thẻ Poker nào của họ.

Trong Badugi, người chơi cần kết hợp với những quân bài Poker thấp hơn. Trong hình thức này, cái gọi là thẻ nhỏ được coi là mạnh hơn so với sự kết hợp bao gồm các thẻ Poker mệnh giá cao hơn. Hơn nữa, bài hình cũng rất quan trọng ở Badugi và đây được coi là đặc điểm khá nổi bật của trò Poker này.

Ở Badugi có rất nhiều giải đấu với giải thưởng Poker rất lớn. Lưu ý rằng sự đa dạng này sẽ thu hút những người thích kiểu trò chơi Poker quyết liệt hơn, cũng như những người không ngại chấp nhận rủi ro tại Poker. Xét rằng người chơi thay đổi thẻ rất thường xuyên, khá khó để dự đoán ai sẽ có tay bài Poker thế nào. Trong loại Poker này, bạn thậm chí không cần máy tính Poker.

Đặc điểm và quy tắc của Draw Poker

Draw Poker là một trong những loại lâu đời nhất của trò chơi bài này, tuy nhiên, gần đây sự đa dạng này được chơi ở nhiều trang web sòng bạc hơn là trong các giải đấu Poker nghiêm túc. Poker rút 5 lá được coi là tổ tiên của loại hình Poker phổ biến hiện nay, nơi người chơi được chia những lá bài Poker năm lỗ.

Trò chơi bắt đầu với việc người chia bài chia năm lá bài cho mỗi người chơi Poker. Sau lần đấu giá đầu tiên, người chơi có thể thay đổi ít nhất tất cả năm thẻ Poker của mình. Người chơi cũng có thể không thực hiện trao đổi, chứng tỏ anh ta có một sự kết hợp bài Poker rất mạnh. Bằng cách này, nhiều người chơi Poker vô tội vạ, buộc đối thủ trong ván phải gấp thếp.

Ở giao dịch thứ hai và thứ ba, các đối thủ không còn cơ hội để đổi bài Poker, vì vậy từ lúc đó, bạn cần phải hết sức nghiêm túc với trò chơi Poker này. Khi không có thẻ cộng đồng, người chơi chỉ cần dựa vào thẻ Poker lỗ của họ. Nhược điểm của biến thể Poker này là rất khó xác định sức mạnh của ván bài Poker của đối thủ.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status