Sẽ thiệt thòi nếu bạn không biết tới những mẹo chơi Ba cây này?

Bài ba cây là một trò chơi đơn giản nhất trong bộ bài tây 52 lá, và trong trò chơi này bạn chỉ dùng 36 quân bài từ A đến 9 mà thôi. Bởi vì cách chơi của nó đơn giản nên đã thu hút được rất nhiều dân cá cược tham gia trò này. Tuy nhiên bài ba cây được đánh giá là trò chơi may rủi, thế nên để hạn chế gặp phải những rủi ro khi chơi trò này thì bạn cần phải biết một số mẹo ở bài viết dưới đây.

Se thiet thoi neu ban khong biet toi nhung meo choi Ba cay nay?

Chi mức tiền đặt cược hợp lý

Bạn có thể lựa chọn mức cược của mình tự do tùy vào giới hạn tiền cược ban đầu đã định sẵn. Tuy nhiên đừng vì thế mà lựa chọn mức tiền cược quá lớn để đặt cược, bởi vì không phải lúc nào bạn đặt cược lớn cũng sẽ giành chiến thắng đâu. Đặc biệt là với trò chơi mang tính chất may rủi này thì bạn sẽ không thể nào biết trước kết quả được.

Thế nên nếu bạn đặt cược lớn mà thua ván bài đó, thì ở những ván bài sau số tiền cược sẽ lại tăng thêm. Và nếu chẳng may bạn thua liên tục ở trong những ván bài đó, số tiền vốn của bạn sẽ ra đi rất là nhanh.

Chính vì thế cần đảm bảo số tiền cược của mình ở ngay từ lúc mới bắt đầu trò chơi. Hãy xem xét số tiền vốn của bạn lúc đó là bao nhiêu để đưa ra mức tiền cược hợp lý. Và bạn cần phải hạn chế việc tăng hoặc giảm mức tiền cược liên tục nhé.

Giữ vững sự tỉnh táo khi chơi

Đối với mấy trò chơi bài khác, yếu tố tâm lý sẽ đóng góp rất nhiều đến chiến thắng của bạn. Tuy nhiên đối với bài ba cây thì yếu tố này sẽ không giúp bạn quá nhiều trong việc tìm kiếm chiến thắng. Nhưng không vì thế mà trò chơi này không yêu cầu về tâm lý của người chơi, ngược lại có khi nó còn quan trọng hơn rất nhiều so với mấy trò chơi bài khác.

Bởi vì tâm lý sẽ quyết định đến mức tiền cược của bạn, bởi vì khi bạn tâm lý tốt thì mức cược sẽ luôn đảm bảo được duy trì ở một mức nhất định, còn khi bạn đang mất bình tĩnh thì rất có thể những quyết định về mức cược của bạn là rất không hợp lý.

Ví dụ như bạn đang thua lỗ một số tiền nhất định và tâm lý của bạn đang muốn gỡ lại số vốn đó thật nhanh. Và cách bạn nghĩ ra để gỡ lại số vốn đã mất nhanh nhất đó là tăng mức tiền cược lên, và chẳng ai đảm bảo rằng bạn sẽ thắng trong những lần cược đó.

Ngoài ra có một trường hợp bạn bị mất bình tĩnh khác đó là bị người cầm chương khiêu khích tăng mức cược lên. Nếu bạn giành chiến thắng thì sẽ chẳng có gì để nói lúc đó, tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thua nhiều hơn là thắng những lúc thế này.

Chính vì thế mà bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt trước khi chơi nhé, đừng để những yếu tố xung quanh ảnh hưởng đến việc bạn giữ bình tĩnh. Cho dù lúc đó bạn có đang thua đi chăng nữa thì cũng phải giữ tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác.

Hãy để ý đến đối thủ của mình

Việc bạn quan sát và đề phòng đối thủ không bao giờ là điều thừa thãi, bởi vì đối thủ của bạn có thể sử dụng một số mẹo khác nhau để chia cho bạn những quân tịt. Chính vì thế bạn cần phải chú ý đến người cầm chương liên tục để họ không có cơ hội giờ trò với bài của bạn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status