Rồng Hổ và những điều cơ bản nhưng lại rất quan trọng mà bạn chưa biết

Với một cách chơi đơn giản, những quy tắc không cầu kì, phức tạp cùng với đó là tỷ lệ thắng ở mức cao đã khiến cho Rồng Hổ thu hút được một số lượng người tham gia ngày một tăng lên.

Tuy đơn giản là vậy, nhưng có những điều cơ bản trong trò chơi mà không phải người chơi nào cũng biết. Vậy những điều đó là gì? Cùng tham khảo qua bài viết về Rồng Hổ này để có được cho mình một câu trả lời thích đáng nhé!

rong ho va nhung dieu co ban nhung lai rat quan trong ma ban chua biet

Đặt cược với số tiền là tối thiểu và thấp nhất

Thường thì mỗi sòng bài trực tuyến sẽ có những quy định riêng về mức tiền đặt cược tối thiểu trong mỗi ván bài của người chơi. Vì vậy người chơi cần đọc qua thông tin và quy định của nhà cái để có thể nắm cược thấp nhất là bao nhiêu, từ đó có thể áp dụng, tính toán chiến thuật cho hợp lý. 

Ngoài ra việc đó để bạn biết được mức đặt cược thấp nhất là bao nhiêu để đặt cược trong những ván đầu tiên. Khi mới bắt đầu, người chơi cần đặt cược với số tiền tối thiểu, vì khi đó bạn chưa quen với trận đấu, chưa biết được chuỗi đang ở phía cửa cược nào. Một khi mọi thứ đã quen thuộc và dễ dàng hơn thì bạn có thể điều chỉnh mức đặt cược cũng chưa muộn.

Tỷ lệ trả thưởng của các cửa là như thế nào?

Tỷ lệ trả thưỡng sẽ có sự khác nhau ở mỗi cửa, cửa Rồng và cửa Hòa sẽ có tỷ lệ trả thưởng ngang bằng nhau là 1:1, tức là khi người chơi 12bet link đặt cược 10 đồng mà chính xác thì bạn sẽ nhận được thêm 10 đồng. Với cửa Hòa thì tỷ lệ trả thưởng ở mức cực kỳ cao lên đến 1:8, có nghĩa bạn chỉ đặt 10 đồng và kết quả ra ở cửa Hòa bạn nhận được đế 80 đồng.

Không cược vào cửa Hòa khi chơi Rồng Hổ

Thoạt đầu khi tìm hiểu qua quy tắc người chơi nghĩ rằng có 3 cửa việc lựa chọn đặt cược cũng rất dễ dàng. Đúng là nó sẽ dễ đối với những người chơi nắm được một số mẹo và quy tắc của trò chơi.

Cửa Rồng và cửa Hổ mặc dù có tỷ lệ trả thưởng thấp, nhưng cơ hội giành chiến thắng khi người chơi đặt cược vào 1 trong 2 cửa đó là ngang nhau. Còn với cửa Hòa, tỷ lệ trả thưởng cao, nhưng cơ hội để chiến thắng là cực kỳ thấp, trường hợp kết quả Hòa xuất hiện rất hiếm, thậm chí có khi 15 – 20 ván bài không một lần nào xuất hiện cửa hòa lần nào cả.

Ngpoài ra mếu người chơi đặt vào cửa Rồng hoặc là cửa Hổ nhưng kết quả lại ra ở cửa Hòa thì bạn sẽ chỉ mất phân nửa số tiền mà bạn đã đặt cược ban đầu. Còn khi đặt cược vào cửa Hòa mà kết lại là cửa Rồng và cửa Hổ thì người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Những hình thức cược khác trong Rồng Hổ

Ngoài ra để tăng số tiền thưởng của bạn khi tham gia chơi Rồng Hổ, ngoài 3 cửa cược chính, cơ bản còn có hình thức khác như cược Lớn và cược Nhỏ. HÌnh thức này sẽ lấy cột mốc là 7 điểm, bạn sẽ đặt cược 1 trong 2 cửa, và phán đoán kết quả sẽ ra Lớn (cao hơn 7) hay nhỏ ( thấp hơn 7), và trường hợp ra là 7 thì bạn đặt cược ở cửa nào cũng sẽ thua.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status