Những thủ thuật chơi bài tiến lên không bao giờ thua

Trò chơi tiến lên là trò chơi rất quen thuộc với chúng ta hấp dẫn người chơi bằng lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Tất cả mọi người đều có thể chơi già trẻ gái trai đều có thể chơi bài được bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm nhiều thủ thuật mới và hay ho để bạn có thể dành chiến thắng.

Nhung thu thuat choi bai tien len khong bao gio thua

Tìm hiểu kĩ bài tiến lên

Bài tiến lên là một trò chơi mà tất cả mọi người đều có thể chơi để giải trí bên cạnh đó nó có thêm tính chất kiếm tiền cho nhiều người thích kiếm lời từ các trò chơi để có thể kiếm sống. Bài tiến lên có luật chơi và cách chơi rất là dễ và đơn giản bạn chỉ còn đọc sơ qua là biết.

Trò chơi tiến lên cũng giống như các trò chơi khác nó có nhiều cách chơi ví dụ như chơi theo hai cách là tiến lên miền nam và tiến lên miền Bắc. Hiện nay thì tiến lên miền Nam được ưa chuộng nhiều hơn là tiến lên miền Bắc bởi nó có sự hấp dẫn người chơi.

Cách chơi bài tiến lên

Bài tiến lên sử dụng bộ bài 52 lá một trận đấu sẽ có từ hai người đến bốn người chơi tham gia chơi bài từng lượt các người chơi ra bài theo chiều kim đồng hồ, mỗi người sẽ tầm cho mình 13 lá bài người chơi nào giữ con ba bịnh sẽ ra bài mở đầu trận đấu.

Trường hợp ăn trắng như người chơi giữ tứ quý 3 ở ván đấu đầu tiên hoặc tứ quý 2 ở một ván đấu sẽ giành chiến thắng, cũng có trường hợp người chơi bị thua trắng như là trong trường hợp có người chơi đã giành chiến thắng mà bạn vẫn chưa ra con bài nào thì bạn bị thua trắng.

Chiến thuật liếc bài

Các cao thủ sử dụng chiến thuật này rất nhiều và giành chiến thắng cũng rất nhiều cho thấy chiến thuật này rất là hiệu quả và dễ sử dụng.  Bạn chỉ cần tập luyện vài lần là có thể thực hiện được trong khi chơi liếc bài đối thủ sẽ cho bạn biết được là họ cầm những lá bài nào.

Khi bạn đã biết họ cầm những lá bài nào thì bạn có thể dễ dàng đoán được trước lối đi của họ, còn có thể tránh được nhiều trường hợp nguy hiểm bên cạnh đó biết được bài của họ bạn có thể dễ dàng tính tiếp nước đi của mình tỉ lệ về nhất sẽ cao hơn.

Đánh lừa tâm lý

Khi chơi bài tiến lên hay là chơi bất cứ trò chơi nào bạn cũng còn phải học cách đánh lừa vào tâm lý của đối thủ. Việc này sẽ gây cho đối thủ cảm giác lo sợ và hoang mang và sẽ làm cho đối thủ mất tỉnh táo hơn và dễ dàng lọt hố mà bạn đã đào sẵn rồi chỉ chờ bạn lấy cơ hội.

Đây là cách cũng như chiến thuật không thể thiếu trong khi chơi bài của các cao thủ truyền lại bạn còn phải đọc thêm nhiều cách để có thể đánh lừa được tâm lý của người chơi. Nếu bạn có trong mình chiến thuật này thì bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn không khí Chơi bài.

Bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu bởi vì nó có thể gây cho bạn tâm lý không thoải mái và không đủ tỉnh táo để chơi bài. Nếu bạn đang thua thì hãy đứng dậy và đi đâu đó cho tinh thần được sản khoái rồi hãy quay lại sòng bài và tiếp tục chơi.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status