Người chơi Tiến lên miền Nam cần lưu ý tới các vấn đề gì?

Nếu như bạn là người Việt Nam và sinh sống trên dải đất hình chữ S thì chắc chắn răng phải có ít nhất vài ba lần bạn đã nghe qua đến cái tên Tiến lên dù bạn có chơi cá cược hay không. Điều đấy cho thấy rằng tựa game Tiến lên ở đất nước chúng ta là vô cùng phát triển và thậm chí là nó còn có nhiều biến thể ví dụ như miền bắc có kiểu đánh Tiến lên riêng, miền nam có kiểu đánh Tiến lên riêng chẳng hạn.

nguoi choi tien len mien nam can luu y toi cac van de gi?

Làm sao có được quyền đi trước ở Turn tiếp theo?

Một turn đấu sẽ kết thúc khi mà trong bàn không có ai có thể chặn được bài của người chơi này (tính theo vòng). turn mới sẽ diễn ra ngay sau đó với quyền đi trước sẽ thuộc về người chơi chặn được bài cuối cùng.

Người được quyền đi trước trong mỗi một turn đấu luôn là người có lợi thế hơn so với những người chơi khác bởi vì học được quyền chủ động đi bài theo phương án chiến thuật mà họ đưa ra không giống kiểu bị động nhưng những nhà con turn sau.

Mục tiêu chung của tất cả những người chơi tham gia Tiến lên chính là sẽ phải làm sao có thể đánh đi được hết tất cả những là bài trên tay một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên có một kiểu chiến thắng không giống theo cách truyền thống, người chơi không cần đánh bất kỳ lá bài nào mà vẫn có thể giành được chiến thắng. Ý tôi nói ở đây chính là tới trắng thuật ngữ.

Tới trắng là gì? Để chiến thắng có đơn giản không?

Tới trắng là một trong những bộ bài tương đối đặc biệt có mặt trong Tiến lên, người chơi 12bet mobile sẽ giành chiến thắng ngay lập tức nếu như bạn bốc bài lên với những bộ tay bài sau đây:

Đầu tiên là 3 đôi thông với lá 3 bích đứng đầu. Tiếp sau đó là tứ quý 2 hoặc là phải có tới 6 dôi thông ngẫu nhiên. Trong đó bộ tay mạnh nhất trong teams chính là bộ sảnh rồng với sức mạnh lớn nhất trong Tiến lên.

Tuy hiếm khi xảy ra tuy nhiên nếu như trong bàn chơi có tới 2 người tới trắng thì phải làm thế nào? Rất đơn giản thôi, lúc này chúng ta sẽ xét đến lượt người chơi nào gần với nhà chiến thắng ván đấu đó trước.

Luật chặn/chặt bài Tiến lên miền Nam như thế nào?

Để nói về các đơn vị bài thì có lẽ lá heo chính là cái tên mạnh nhất trong bài Tiến lên, với lá bài heo trên tay, bạn có thể tự tin chặn được bất kỳ lá bài nào của đối phương nếu có đầy đủ số lượng.

Tuy nhiên việc nó mạnh không có nghĩa là chúng ta không thể chặt được heo thậm chí không chỉ chặt được mà việc chặt trúng heo giúp người chơi kiếm được kha khá tiền đấy nhé.

3 đôi thông là đơn vị bài đầu tiên có thể đánh bật được lá 2, ngoài 3 đôi thông thì chúng ta sẽ còn có tứ quý, tiếp đến là 4 đôi thông, với bộ 4 đôi thông bạn có thể chặt được đôi heo của đối thủ.

Như các bạn thấy đấy, lá heo tuy to nhưng không phải là không có khuyết điểm, thậm chí trong vài trường hợp thì lá heo cũng đem lại rủi ro cho người chơi nữa cơ.

Như tôi đã đề cập đến ở trên, nếu như bạn chặt được hai thì bạn sẽ kiếm được thêm tiền, với heo đen thì bạn sẽ có thêm 1 bet cược còn với heo đỏ sẽ là 2 lần heo đen.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status