Nên chơi Sâm lốc như nào để hạ gục được mọi đối thủ

Vì là một trò chơi bạn phải thi đấu cùng với người chơi khác, nên Sâm lốc sẽ không dễ thắng như bạn nghĩ đâu. Và nếu bạn muốn có được nhiều chiến thắng ở trong trò chơi này thì bạn cần phải cải thiện kỹ năng của mình lên, vì kỹ năng chơi Sâm lốc của bạn càng giỏi thì cơ hội thắng của bạn sẽ càng cao đấy. Bởi vậy, ở trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra vài cách để bạn chơi Sâm lốc tốt hơn đó.

Nen choi Sam loc nhu nao de ha guc duoc moi doi thu

Nên ưu tiên chy b dây ca bn trưc

Trong trò chơi Sâm lốc này thì người nào càng chạy được nhiều bài thì họ càng chiếm giữ được nhiều lợi thế hơn. Bởi vì trò chơi này lấy người chạy được hết bài đầu tiên làm người chiến thắng, hơn hết số tiền mà bạn bị mất đi ở trong một ván bài cũng liên quan đến số lượng quân bài mà bạn đang cầm ở ván đó. Cho nên, việc chạy bài của mình là điều ưu tiên hơn tất cả, vì khi chạy được hết bài thì bạn chẳng cần phải để ý đến những điều khác nữa.

Bởi vậy, nếu trong bộ bài của bạn sở hữu những bộ dây hoặc là bộ đôi thì nên ưu tiên chạy những quân bài này đi trước nhé. Vì thông thường khi đánh ra những bộ dây đó thì bạn ít nhất là sẽ chạy được 3 quân bài rồi. Nhất là khi bạn sở hữu bài xấu thì lại càng cần phải ưu tiên chạy đi những bộ dây của mình trước đấy.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc chạy những bộ bài này, vì không phải lúc nào đối thủ cũng đánh giá bộ bài tương tự với giá trị thấp hơn. Cho nên, tốt hơn hết là bạn nên chủ động để đánh ra những bộ dây đó của mình nhé. Và cách để bạn nắm thế chủ động đó chính là giành lấy quyền ưu tiên đánh bài về cho mình đấy.

Cn thn đng đ b thi mt quân heo

Không để bất kỳ quân heo nào của mình bị thối ở trong tất cả những ván bài là một nguyên tắc mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện. Bởi vì khi để thối quân heo thì người chơi sẽ bị mất đi số tiền rất lớn, và số tiền này còn nhân lên cho mỗi một quân heo mà bạn để thối nữa. Hơn hết, việc để thối quân heo này cũng đã nói lên bạn đang không tận dụng được lợi thế của quân bài mạnh nhất ở trong trò chơi Sâm lốc này, nên bạn sẽ khó mà lấy lợi thế từ đối thủ để đánh bại họ đấy.

Cho nên, nếu có cơ hội thì bạn cần phải đánh ra quân heo này của mình ngay để giành lấy thế chủ động và lấy lợi thế về cho mình ở trong ván bài đó. Tốt hơn hết là bạn nên đánh quân bài này ra ở những vòng đầu, vì như thế bạn sẽ lấy được nhiều lợi thế về cho mình nhất đấy.

Tuy nhiên, khi đánh ra quân heo này ở những vòng đầu thì bạn cũng nên cẩn thận để không bị đối thủ dùng tứ quý chặt heo nhé. Cách tốt nhất để bạn có thể tránh việc bị chặt heo đó chính là chờ người chơi khác đánh quân heo trước, hoặc là bạn áp dụng cách quan sát và ghi nhớ những quân bài đã được đánh ra ở trong ván bài đấy.

Vì khi bạn nhớ những quân bài đã được đánh ra ở trong ván bài đó thì sẽ biết được những quân bài nào xuất hiện. Và khi có tổng cộng 13 lá bài khác nhau xuất hiện rồi thì chắc chắn một điều rằng, không có ai sở hữu tứ quý ở trong ván bài đó nữa. Thế nên, hãy áp dụng cách này để có thể tận dụng lợi thế của quân heo tốt nhất có thể nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status