Làm thế nào để chơi theo Cặp (Pairs) và Thẳng (Straights) trong Video Poker?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các tình huống khác nhau trong Video Poker khi bạn chơi tại fb88. Tất nhiên, khi chơi Video Poker, bạn có thể chỉ cần làm theo chiến lược cơ bản mà không cần suy nghĩ tại sao bạn nên làm điều đó. Tuy nhiên không phải tất cả người chơi đều hài lòng với cách tiếp cận này, và bài viết này là dành cho những người chơi như vậy.

Lam the nao de choi theo Cap (Pairs) va Thang (Straights) trong Video Poker?

Đột phá trong những sự lựa chọn đầy mới mẻ

Hầu hết quy cách và cách chơi bài trong Video Poker không khiến người chơi phải suy nghĩ nhiều bởi vì việc chơi hoặc xếp bài là khá rõ ràng. Nhưng đôi khi có những tình huống không đơn giản như vậy. 

Nó thường xảy ra khi bạn phải chọn giữa hai cách kết hợp. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chơi một phiên bản Video Poker Jacks or Better, và bạn có các thẻ sau: 3, 4, 5, 6, 4 ( ở các bộ khác nhau). Một mặt, bạn có bốn thẻ đường phố, mặt khác là một cặp nhỏ không có trên bàn thanh toán. 

Bạn có thể giữ một bốn và cố gắng đi thẳng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giữ lại hai con và hy vọng rằng chúng sẽ có thể phát triển thêm một đến hai quân bài khác hoặc một cặp hoặc ba cây cùng loại. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể có được cơ hội nhận được một ngôi nhà đầy đủ hoặc thậm chí bốn căn nhà cùng loại. 

Để đưa ra quyết định như vậy, bạn phải có khả năng phân tích và đưa ra quyết định nhạy bén trong tùy từng trường hợp. Nó rất dễ dàng để tính toán, bởi vì có nhiều phần mềm khác nhau tại 12bet mobile có thể trợ giúp cho bạn trong việc này. Trong trường hợp 82 xu với tỷ giá một đô la, nếu chúng ta giữ nguyên cặp ba, sẽ chỉ có 68 xu nếu chúng ta giữ thẳng bốn lá. Người chơi khi đó có thể dễ dàng đoán rằng ở đây một cặp có nhiều lợi nhuận hơn so với bốn quân bài. 

Kỹ lưỡng và cẩn thận với sự lựa chọn của bạn

Hãy xem xét một ví dụ khác: chẳng hạn người chơi có các lá bài như 8, 9, 10, J, J (có các bộ khác nhau). Nếu bạn đọc kỹ phần đầu của bài viết này, câu hỏi trong đầu bạn sẽ tự nảy sinh. 

Sẽ rất có lợi nếu giữ lại một cặp tứ quý, sau đó không thể bỏ qua một cặp J trong phép tính cho một lá bài đường phố. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng kỳ vọng vào các thẻ từ 8 đến J sẽ cao hơn một chút so với trường hợp trước, khoảng 72 xu với tỷ giá một đô la. 

Đó là do thực tế các bảng có một J, vì vậy bạn không chỉ có thể giành chiến thắng với một đường thẳng, mà còn với một quân bài J khác. Đôi khi sự kết hợp của các thẻ loại cao sẽ tăng lên, vậy người chơi sẽ phải làm gì trong những trường hợp như có các quân 10, 10, J, Q, K (các bộ khác nhau)? 

Người chơi sẽ giữ hàng chục hoặc bắt quân bài đường phố của thẻ lớn? Thật vậy, nếu trong trường hợp thứ hai bạn cũng nhận được một đôi thì lợi nhuận sẽ là 82 xu và 87 xu với một cặp bốn thẻ và tỷ lệ là một đô la. Như bạn có thể thấy, tốt hơn là giữ cặp nhỏ và gấp trên lá bài đường phố. Nhưng đôi khi nếu các thẻ trên đường phố tạo thành một cặp, thì tốt hơn là nên giữ chúng. 

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status