Hướng dẫn cách chơi Poker dễ thắng nhất

Poker là trò chơi có nguồn gốc từ châu Âu. Cách chơi của nó tương đối đơn giản và giống với trò Xì Dách của Việt Nam. Vậy các bạn đã biết chơi Poker chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu bài viết về Poker dưới đây của chúng tôi nhé.

huong dan cach choi poker de thang nhat

Các bước chơi bài Poker

Bạn là người mới chơi Poker thì không nên bỏ lỡ các bước chơi sau đây. Nó có thể sẽ giúp bạn trở thành người thắng cược trong ván đấu. 

  • Khi bắt đầu ván chơi, người chơi ở phía bên tay trái của dealer sẽ là người đặt tiền mù nhỏ.
  • Sau đó, người chơi tiếp theo sẽ đặt tiền mù lớn, số tiền này sẽ gấp đôi small blind. Đây là mức tiền cược đạt tối thiểu ở mỗi vòng cược tiếp theo.
  •  Trước khi chia bài thì người chơi 12bet.com cần phải đặt cược. Từng người chơi sẽ nhận được 2 lá bài tẩy cùng với 5 lá bài up ở trên bàn.

Các vòng chơi trong Poker

Để người chơi có thể nắm bắt cách chơi Poker nhanh nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các vòng chơi bài Poker. Gồm các vòng sau đây:

Vòng Fre – Flop

Tại vòng chơi thứ 1 của Poker, người chơi sẽ biết được 2 lá bài đã được chia trên tay mình. Người chơi đầu tiên sẽ là người ngồi bên tay trái của người cược mù lớn. Những người chơi cùng tham gia sẽ thực hiện các hành động như bỏ cược, bỏ bài hoặc theo,…Vòng chơi được đánh theo chiều kim đồng hồ và người chơi sẽ không được phép check.

Khi số tiền cược bằng nhau thì vòng chơi sẽ kết thúc. Khi đó tổng tiền cược sẽ được gom lại chung một chỗ.

  • Vòng Flop

Đây là vòng thứ 2 trong trò chơi Poker. Ở vòng này, Dealer sẽ là người lật 3 lá bài chung đầu tiên. Sau đó, họ sẽ đặt ở giữa bàn để tất cả người chơi cùng nhìn thấy. Cùng lúc đó, người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài tẩy trên tay với 3 lá bài này. Dựa vào điểm số của các lá bài đó người chơi có thể đánh giá xem bài của mình có tốt không. Sau đó đưa ra quyết định theo hoặc bỏ. 

Người bắt đầu chơi lượt đầu tiên là người ngồi bên phía tay trái của dealer. Tương tự như vòng 1 thì vòng 2 cũng bao gồm các hành động như cược, tố, bỏ bài,…

Ở vòng này, người chơi sẽ có thêm lựa chọn là Check khi đánh bài. Nếu chưa có ai cược thì lượt cược tiếp theo sẽ chuyển cho người ngồi kế tiếp bên phía tay trái.

  • Vòng The Turn theo luật của trò chơi Poker

Theo luật của trò chơi Poker thì ở vòng này, người chia bài sẽ tiếp tục lật lá bài chung thứ 4. Những người chơi ở vị trí mù nhỏ sẽ có một vòng cược lại.

  • Vòng The River

Đây là vòng thứ 4 của Poker. Trong vòng này, là bài River chính là lá bài thứ 5 cuối cùng được lật lên. Sau 3 vòng chơi thì tại vòng này, người chơi có thể biết được kết quả các lá bài của mình. 

Vòng cược sẽ vẫn tiếp tục, những người chơi còn lại sẽ cược đến vòng cuối cùng. Khi 4 vòng cược kết thúc, người chơi trụ lại cuối cùng sẽ có bước lật bài theo luật của Poker.

Người có số điểm cao nhất sẽ là người dành chiến thắng và toàn bộ tiền cược sẽ thuộc về người đó. Nếu có hai người hoặc nhiều người chơi có số điểm giống nhau thì tiền thưởng sẽ được chia đều.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì các bạn có thể hiểu luật và biết cách chơi Poker. Nếu có thắc mắc, hãy để lại comment. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành được nhiều giải thưởng nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status