Biarritz – Một trong những hệ thống Roulette lâu đời nhất

Chiến lược Biarritz là một trong những hệ thống Roulette nguyên thủy nhất. Nó được đặt theo tên thị trấn nghỉ mát nổi tiếng của Pháp Biarritz bởi Alexander Makarov. Chiến lược Biarritz rất dễ sử dụng và dễ hiểu, đây có lẽ là hệ thống duy nhất mà bạn phải đấu với toán học, tức là ở đây đặt cược vào thực tế là một số con số sẽ xuất hiện thường xuyên hơn những con số khác, về nguyên tắc, điều này mâu thuẫn với lý thuyết xác suất. Những người yêu thích cờ bạc trực tuyến thường sử dụng nó khi chơi Roulette trực tuyến tại trang chủ 12bet nhé.

Biarritz – Mot trong nhung he thong Roulette lau doi nhat

Bản chất của hệ thống Roulette Biarritz

Chiến lược Biarritz còn được gọi là “Hệ thống Makarov”. Alexander Makarov là người phát triển chương trình máy tính nổi tiếng “Maryage”. Biarritz Makarov đã lấy nguyên lý toán học nổi tiếng của Monte Carlo làm cơ sở cho chiến lược của mình. 

Thuật toán của hệ thống này rất đơn giản, người chơi trong sòng bạc trực tuyến sẽ chỉ cần đặt cược giống nhau vào cùng một số Roulette. Giả sử chúng ta đặt cược một đô la vào số “15” và lặp lại hành động này tất cả 36 lần. Bằng cách này, chúng ta tiết kiệm tiền nếu chúng tôi thắng ít nhất một lần sau mỗi 37 lần thử. Nếu chúng ta thua, chúng ta sẽ mất $ 37. 

Hãy xem xét ba kết quả có thể xảy ra: Đầu tiên, chúng ta thắng ở vòng quay 37 và bù đắp chi phí. Điều này có nghĩa là chúng ta đang tiết kiệm tiền của mình – một kết quả tốt của trò chơi Roulette.

Giả sử rằng hệ thống cá cược mang lại cho chúng ta chiến thắng sớm hơn so với lần quay thứ 37. Do đó, điều này xảy ra càng nhanh, chúng ta càng có nhiều chiến thắng ở Roulette hơn. Trường hợp xấu nhất nếu trong 37 lần thử mà chúng ta chưa bao giờ thắng, điều đó có nghĩa là chúng ta đã thua 37 đô la khi chơi cò quay. 

Ý nghĩa của chiến lược Roulette Biarritz

Tỷ lệ cược của một lượt như vậy là 36 trên 37 – chỉ 0,37 phần trăm, vì vậy tỷ lệ chiến thắng của chúng ta trong 37 lần thử là hơn 50 phần trăm. Điều đáng chú ý là cũng có một tính năng bổ sung trong chiến lược Biarritz cổ điển. 

Alexander Makarov đã mời những người chơi sòng bạc và những người yêu thích Poker trực tuyến đến viết ra tất cả các kết quả để có thể tính được “số trúng thưởng”, tức là, chúng ta có thể chơi đủ ba vòng của trò chơi cò quay và tìm ra những con số nào được quay ra thường xuyên hơn. Sau đó, bạn đã có thể đặt cược vào cái gọi là “con số may mắn”, đã bỏ ra hơn ba lần trong ba chu kỳ Roulette. 

Tuy nhiên, rất thú vị khi lắng nghe ý kiến ​​của những tay chơi cờ bạc có kinh nghiệm, họ cho rằng không nên đặt cược vào những “số may mắn” trong tương lai, bởi theo họ, nếu những con số này xuất hiện thường xuyên trong ba chu kỳ vòng quay Roulette thì điều này có nghĩa là ít có khả năng xuất hiện lại sau này trong trò chơi cò quay. 

Ngoài ra, cơ chế Roulette có thể được điều chỉnh không chính xác, do đó một số con số nhất định có thể xuất hiện thường xuyên hơn những con số khác hoặc ngược lại. Một ngoại lệ là các trò chơi Roulette sòng bạc trực tuyến. Có thể trong một sòng bạc thực sự, bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào cũng sẽ bắt đầu ném bóng vào khu vực đối diện ngay khi anh ta nhận thấy rằng chúng ta đang cố chấp đặt cược vào cùng một số trên bánh xe Roulette.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status