6 kinh nghiệm quý báu khi chơi Rồng Hổ của các tay chơi sành sỏi

Có thể nói, thắng Rồng Hổ ở ván đầu tiên có thể coi là ăn hên. Thế nhưng, thắng nhiều và đậm ở những ván sau đó thì phải sở hữu trong mình một vài kinh nghiệm cũng như mẹo chơi. Là một trò chơi cá cược đơn giản nhưng nếu bạn không có khả năng quan sát cùng khả năng tư duy logic thì chắc chắn sẽ bị bại trận ngay. Để có thể đứng vững ở trò chơi này, mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây.

6 kinh nghiem quy bau khi choi Rong Ho cua cac tay choi sanh soi

Giữ cho bản thân một cái đầu lạnh

Như bạn đã biết rồi đấy, luật chơi Rồng Hổ khá đơn giản. Chính vì thế, mỗi ván chơi thường kéo dài rất nhanh. Điều này càng lại làm hoang mang người chơi mới và những người chơi mất bình tĩnh. Vì một khi đã thua cộng với sự cuống cuồng, người chơi mất khả năng phán đoán và kiểm soát, nhiều khi không biết mình đặt cược bao nhiêu chỉ kịp phải chạy theo tiến độ.

Sai lầm càng lại sai lầm, cứ thế người chơi có thể đánh mất kha khá số tiền. Vậy nên, hãy suy nghĩ kĩ và giữ mình ở trạng thái tốt nhất.

Để ý kỹ quy luật vận hành sát nút

Thật ra, quy luật này chỉ mang đến giá trị cho các ván có từ ba cây. Hay nói đơn giản hơn là nếu bạn đang cược ba cây hổ trở lên thì bắt đầu từ ván thứ ba bên Rồng sẽ có cơ hội thắng Hổ sát nút.

Nhận ra quy luật cược luân phiên

Nếu bạn là người chơi mới, hãy áp dụng ngay nhé. Ví dụ bạn đang đặt cửa rồng mà thắng cược. Tiếp theo một ván nữa, bạn chuyển sang cửa hổ mà lúc này, rồng lại tiếp tục may mắn thì ở ván thứ ba, chắc chắn bạn vẫn nên giữ ở cửa hổ nhé.

Vì tính chất luân phiên dựa trên quy luật xác suất, phần trăm thắng của bạn khá cao đấy. Nói là may rủi nhưng hầu như nó sẽ vận hành theo quy luật nhất định cả đấy. liệu rằng bạn có nhận ra hay không?

Quan sát các ván trước để bắt bài

Điều này đơn giản thôi. Là người chơi mới, bạn không nhất thiết phải hấp tấp, vội lao vào ngay. Từ từ chậm mà chắc chứ. Bạn nên quan sát tình hình thắng ở 2 cửa. Ví dụ bạn để ý được với lá 9,10 hay 7,5 thì Hổ đều có thể thắng thì chắc ăn là xác suất thắng cược đang nghiêng về bên Hổ. Mạnh tay đặt ngay để chiến thắng nha.

Hạn chế chơi quá 180 phút đồng hồ

Đây là lời khuyên từ nhiều chuyên gia. Vì họ cho rằng, não con người chỉ hoạt động tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu quá thời gian đó, có thể nó sẽ mù mịt và người chơi không thể tỉnh táo mà chơi được.

Đau lưng, đau cổ là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, đừng phí sức một cách quá mức vào những trò chơi này. Hãy chơi với tâm thế thư giãn là chính mà thôi. Có như thế, biết đâu sẽ mang may mắn đến cho bạn nhiều hơn.

Liều mình trong trường hợp cần thiết

Đôi lúc, bạn đừng nên quá chi lí, tính toán. Đánh liều mình sẽ giúp bạn thắng nhiều hơn sao. Nhưng liều mình khi nào cần phải biết. Thực tế, người chơi phải tỉnh táo và đôi khi thấy nhích tí phần lợi về mình là mạnh dạn ngay. Nếu không sẽ vụt mất cơ hội đấy nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn khá nhiều kĩ năng cũng như mẹo rồi đấy. Việc tiếp theo của bạn là học qua nó và vận dụng tức khắc để rèn luyện nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status