3 sai lầm đáng tiếc có thể gây nguy hại cho người chơi Baccarat

Baccarat được biết đến với lối chơi đơn giản nhưng thu hút được rất nhiều người tham gia. Ngày nay thể loại trò chơi này không chỉ phổ biến trên các sòng bài thật mà còn trên rất nhiều nền tảng trực tuyến khác.

Tuy luật chơi Baccarat cực cơ bản phù hợp với nhiều người chơi nhưng không ít những tay chơi vẫn phạm phải nhiều sai lầm đáng tiếc. Dưới đây là một vài sai lầm cần tránh trong lúc chơi nếu bạn không muốn phải rời cuộc quá sớm.

3 sai lam dang tiec co the gay nguy hai cho nguoi choi Baccarat

Đặt cược theo cảm tính mình?

Một sai lầm mà nhiều người thường hay mắc phải đó là việc suy nghĩ rằng những kết quả mà Baccarat có thể xảy ra là ngẫu nhiên không thể đoán trước. Điều này dẫn đến những lần đặt cược quá cảm tính trong lúc chơi.

Tuy nhiên nghiên cứu cho thấy việc nghe theo cảm tính thường dẫn đến những lần thua cược cực nhanh chóng. Nếu không nắm hết được những quy luật có thể xảy ra, người chơi có thể sẽ phải nhận lấy những cay đắng.

Bên cạnh việc vui chơi giải trí thì bạn cũng nên xem xét đề ra những chiến thuật hợp lý cho mình. Cụ thể là trong những lần đặt cược thì số tiền nên cược là bao nhiêu, khi nào cần tăng/giảm cho phù hợp với từng ván đấu.

Bên cạnh đó nên quan sát lịch sử của từng dây cửa để có thể cược theo số dây lặp lại nhiều lần. Kinh nghiệm cho thấy dây nào càng lặp thì xác suất xảy ra lại càng cao. Đó là lúc bạn có thể tận dụng để đem lại lợi thế cho mình.

Đặt cược không có điểm dừng

Một quy luật cực kỳ tự nhiên ở con người là khi đã chiến thắng quá nhiều thì người ta càng có lòng tham để có thể tiếp tục ăn nhiều hơn nữa. Nhưng thực tế cho thấy không có trò chơi nào mà bạn có thể liên tiếp chiến thắng trong một khoảng thời gian dài. Thắng thì cũng sẽ có thua và khi thua thì không bao giờ gỡ gạc lại được. Vì thế trong trường hợp này tốt nhất nên dừng để bảo toàn số tiền cho những lần chơi sau.

Điều này không có nghĩa là bạn chỉ dừng lại trong lúc thua mà còn cần phải dừng đúng lúc khi thắng. Một mặt là để tinh thần thoải mái hơn tránh tình trạng mất tỉnh táo và mặt khác là để có được những quyết định chính xác mà không phụ thuộc vào tâm lý háo thắng.

Tư duy thật là không chính xác

Trong quá trình chơi game thì các trường hợp như không đưa ra được cầu cần đánh, không để ý số lần xuất hiện các dây bệt hay thay đổi cầu liên tục hoặc chọn các cửa hòa… Có thể dẫn người chơi đến các kết quả thua cuộc. Đây tượng trưng cho những lối tư duy cực kỳ sai lầm  của đa số người chơi.

Đa phần người chơi sẽ lựa chọn cho mình lối đánh gấp thếp, cách chơi này không phải lúc nào cũng phù hợp. Một ví dụ minh họa là việc bạn cứ bắt nhà cái theo cách này 5, 6 lần liên tiếp. Nhưng kỳ thực kết quả xảy ra lại hoàn toàn không như mong muốn và dẫn đến nguy cơ mất hết số tiền đã cược của mình. Và nếu bạn là người không có vốn dày thì điều này còn kinh khủng hơn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng rời cuộc sớm và không có cách nào có thể gỡ gạc được.

Vì vậy, muốn chơi thắng được Baccarat thì phải luôn sáng suốt và cực kỳ tỉnh táo. Mong rằng những lưu ý này có thể giúp bạn hạn chế tối đa nhất các sai lầm ngớ ngẩn của mình trong lúc trải nghiệm trò chơi này nhé!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status